GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

Với mong muốn khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Helios, tất cả các sản phẩm của Helios đều có chế độ bảo hành, đổi trả cho từng dòng sản phẩm.

1. Sản phẩm hợp kim Titan trắng

Quý khách được đổi trả các sản phẩm dòng chất liệu hợp kim trong vòng 07 ngày tính từ ngày xuất hóa đơn trong các trường hợp sau: Lỗi từ nhà sản xuất, không vừa size.

2. Sản phẩm Bạc & CZ Diamond

Với các sản phẩm bạc dát vàng, mạ đen ( black rhodium ), trắng ( rhodium ) sau thời gian sử dụng màu sắc của sản phẩm có thể cũ đi, rơi đá do lỗi sản xuất quý khách có thể mang đến các chi nhánh uỷ quyền của Helios để làm mới miễn phí trong thời gian bảo hành và hoàn toàn miễn phí một lần trong thời hạn bảo hành.

3. Sản phẩm Vàng

Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất liệu vàng trong trường hợp rụng đá quý khách có thể mang đến các chi nhánh được uỷ quyền của Helios để gắn hoàn toàn miễn phí.


*Lưu ý: Chế độ bảo hành không bao gồm các trường hợp bị gây ra bởi tai nạn (va đập, nghiền,v..v) sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng (chúng tôi không khuyến khích khách hàng dùng sản phẩm khi tắm rửa vì sẽ làm ướt và ẩm khiến sản phẩm bị mất dần thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu), quý khách đã thay dây hay sản phẩm đã bị tác động từ bên thứ 3 sửa chữa , mà không phải Helios.

CHÍNH SÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM THU PHÍ DỊCH VỤ:

1. Đan lại dây dù : 80.000 VNĐ/ vòng

2. Đan lại dây chun crystal : 50.000 VNĐ/ vòng

3. Làm mới, mạ lại charm: 200.000 VNĐ/ charm

——————–
Với những chính sách bảo hành hợp lý về giá thành và hết sức ưu đãi này, chúng tôi mong được đồng hành với quý khách hàng sử dụng sản phẩm được lâu dài, sẽ yên tâm về hình thức, thẩm mỹ của sản phẩm.
Giữ mãi được chất lượng và đẳng cấp .

Chính sách trên không áp dụng với sản phẩm Kính thời trang.