TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG

Xin chào mọi người lại là Helios đây. Tuy ko phải chuyên về trầm hương nhưng với sự tìm tòi và mày mò do đó Helios có một cái nhìn tổng quát  và cũng có chút hiểu biết về trầm hương và phân biệt vòng trầm hương.

Helios thấy rằng trầm hương thiên nhiên ngày càng ít đi – và số người không hiểu trầm – cũng như mua nhầm rất nhiều – do đó tôi dùng những kiến thức mình đã được tiếp xúc – mô tả rõ ràng nhất có thể – để có thể giúp các bạn hiểu "Trầm hương là gì? Tác dụng của trầm hương"

Trầm hương là gì?

Tên khoa học là Agarwood, Đây là một loại cây mang đặc tính tâm linh lớn, mà đức Phật từng nói trong kinh sách mùi trầm hương là mùi có ở thiên thượng và các cõi nước Phật trang nghiêm thanh tịnh.

Để hình thành nên trầm hương là cả một quá trình đau đớn – Thân cây Gió bình thường sẽ có lõi trắng, trong quá trình cây bị hư hại bởi kiến – thời tiết – gãy đổ và sinh ra những vết thương, cây tiết ra nhựa để hàn gắn các vết thương này lâu năm sẽ sẫm xuống và tạo trầm.

Trầm hương dùng để thanh tẩy uế khí,trừ tà khí mang may mắn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp may mắn và sự bình yên trong tâm hồn.

Tác dụng của trầm hương

Công dụng của trầm hương trong sức khỏe và phong thủy, tâm linh nhờ đó mà giá trị của gỗ trầm là không nhỏ. Tinh dầu chiết xuất từ trầm hương mang hương thơm đặc trưng của gỗ, ấm áp mà nồng nàn, dịu nhẹ mà không gắt, có khả năng phòng bệnh ung thư, làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, xông tinh dầu còn mang lại bầu khí thành kính, thiếng liêng cho không gian thờ cúng. Công dụng của trầm hương giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận. Ngoài ra còn có tác dụng trợ tim, mạnh tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn, chữa hen suyễn thở dốc.

Đặc biệt, trầm hương được sử dụng để chế tác vòng tay, là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, được săn tìm bởi cộng đồng người Việt. Đeo vòng tay trầm hương giúp kiềm chế cảm xúc nóng giận, bực tức, nhắc nhở ta luôn từ bi hỉ xã, cảm thấy bình an. Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào hiểu được công dụng của trầm hương đối với sức khỏe và phong thủy, hãy chọn những cơ sở uy tín để lựa chọn, hãy là những người tiêu dùng sáng suốt.

Các bạn cũng đừng quên ghé Helios để sắm cho mình những phụ kiện độc lạ nha ^^!