THỜI TRANG ĐÂU CHỈ CÓ MỖI ÁO QUẦN !!! – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

THỜI TRANG ĐÂU CHỈ CÓ MỖI ÁO QUẦN !!!

Phụ kiện là những món đồ có chức năng hỗ trợ, làm đẹp và hoàn thiện phong cách thời trang cá nhân. Tại thời điểm hiện tại, phụ kiện không chỉ bao gồm những gì ta mang theo mình (trang sức, mắt kính,..) mà còn là những gì ta mang trên mình mà qua đó, nó tạo nên nét độc đáo trong trang phục và cả trong cá tính người mặc.

PHỤ KIỆN ĐÓNG VAI TRÒ HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG

Đầu tiên phải kể đến là sự giúp của trang sức trong việc hoàn thiện tính năng. Với một chiếc kính mắt, nó bảo vệ đôi mắt của người đeo trước bức xạ mặt trời; với mũ, nó giúp bạn che nắng che mưa; với kẹp tóc, đơn giản là nó giúp tóc các bạn nữ gọn gàng hơn,... Vậy nên, yếu tố chức năng là điều đầu tiên khiến phụ kiện trở thành thứ không thể thiếu.

 

PHỤ KIỆN ĐÓNG VAI TRÒ LÀ ĐIỂM NHẤN

Trong bức tranh tổng thể mang tên "Outfit", phụ kiện là điểm nhấn khiến bức tranh làm nên tính nổi bật của riêng nó. Trong những năm trở lại đây, cộng hưởng thêm sự xâm lấn của đại dịch toàn cầu, lối sống “ít hơn nhưng tốt hơn” (“less, but better”) đã tác động lên phong cách ăn mặc của người tiêu dùng, dẫn đến sự ưa chuộng của phong cách thời trang tối giản.

Do đó, phụ kiện là những điểm nhấn nhỏ nhưng lại có sức nặng lớn. Chỉ một yếu tố nhỏ như một đôi bông tai, một chiếc túi xách hay khăn choàng cổ cũng đã khiến tổng thể trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

 

SỰ TINH TẾ TRONG TRÒ CHƠI MÀU SẮC CỦA TRANG PHỤC THỂ HIỆN QUA PHỤ KIỆN

Để có một bộ outfit đẹp dù theo phong cách nào thì việc điều phối các yếu tố hợp lý và giữ cho tổng thể thẩm mỹ là quan trọng. Với những người có gu thời trang, việc áp dụng tông suyệt tông trong trang phục là một trong những cách phối đồ phổ biến.

Các tông màu tương đồng được phối với nhau đi cùng với phụ kiện (túi, dây chuyền,...) giúp cho tổng thể có cái nhìn đồng nhất mà không quá đơn điệu. Việc áp dụng “ton sur ton” gần như không bị ảnh hưởng bởi xu hướng thời trang nào, cho nên việc thêm chi tiết phụ kiện làm nên tính đắt giá của trang phục

 

PHỤ KIỆN LÀ THÔNG ĐIỆP KHÔNG LỜI - THỂ HIỆN CÁI TÔI CÁ NHÂN

Nhìn vào các bạn trẻ với những phụ kiện khoác lên người(khuyên tai, nhẫn, dây chuyền,...) đều thể hiện lên cá tính riêng của mỗi người. Với mỗi loại phụ kiện thời trang khi đi cùng với các cách phối outfit khác nhau mà tạo nên những tiếng nói cá nhân, đa dạng độc đáo và khác biệt trong thời trang.

Với phụ nữ, trong tủ đồ, áo quần có thể thiếu nhưng túi xách thì luôn luôn phải có. Hay với các bạn nam, đồng hồ luôn là phụ kiện không thể thiếu. Đặc biệt là với các quý ông, một tủ riêng để đựng đồng hồ hay caravat là minh chứng là sự thành công. Túi xách hay đồng hồ không chỉ là phụ kiện thời trang thông thường, mà nó còn có giá trị sử dụng bền lâu và giá trị tinh thần. Vậy nên, phụ kiện không chỉ là điểm nhấn giúp nổi bật trang phục mà còn thể hiện cả về tính con người.

 

Để thể hiện về con người cũng như cá tính của bản thân, không chỉ dựa trên mỗi trang phục mà thêm vào bộ outfit của bản thân cần phải đi kèm với phụ kiện. Phụ kiện cho phép người mặc sáng tạo, thêm nét tinh tế và nhấn nét cá tính của riêng họ vào đó. Mặc một bộ trang phục là bạn đã thể hiện mình với thế giới theo cách của riêng bạn và phụ kiện là một cách khác để làm điều đó đồng thời tăng thêm sự sáng tạo cho nó. 

Sản phẩm Helios gợi ý cho bạn:

https://www.heliosjewels.vn/collections/kinh-thoi-trang-kinh-ram-kinh-khong-do

https://www.heliosjewels.vn/products/vong-tay-kim-loai-helios-glossy

https://www.heliosjewels.vn/products/day-chuyen-bac-nam-nu-helisilver-cuban-twinkle-2-hang-da-s950