TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐEO PHỤ KIỆN TRANG SỨC? – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐEO PHỤ KIỆN TRANG SỨC?

CÁC LÝ DO NÊN ĐEO PHỤ KIỆN TRANG SỨC.

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên đeo phụ kiện trang sức: Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp; gu thẩm mỹ riêng, khẳng định vị trí, làm đẹp chính mình, chữa bệnh, lá bùa may mắn, để giải khuây.

THỂ HIỆN SỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP:

Trong một bữa tiệc ngoại giao hay một cuộc họp với những nhân vật quan trọng, bạn cần khẳng định đẳng cấp của mình. Vẻ sang trọng của bạn sẽ được tôn lên không chỉ bằng trang phục tinh tế mà còn từ các món trang sức bằng kim cương, đá quý.


GU THẨM MỸ RIÊNG:

Ngày nay, thế giới trang sức rất phong phú và đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp chúng với trang phục và hoàn cảnh sử dụng.

Bạn có thể đeo phụ kiện trang sức theo gu thẩm mỹ của mình tùy theo từng trường hợp. Việc này thể hiện quan điểm cá nhân và sự tự tin của bạn.


KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ:

Một người đàn ông lịch lãm luôn biết mình cần gì để thu hút sự chú ý, khẳng định vị trí của mình.

Bộ sự tập trang sức với đủ thể loại, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng là lự chọn tốt nhất đối với bạn. Phối hợp trang sức với y phục đúng lúc, đúng kiểu sẽ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Ngoài ra, những món phụ kiện này có thể nói lên tính cách hoặc tuổi của người sử dụng. Ví dụ: người tuổi Dậu có thể đeo một bộ nhẫn, vòng chạm khắc hình con gà.LÀM ĐẸP CHÍNH MÌNH:

Đây là lý do chính để chúng ta đeo phụ kiện trang sức. Không hẳn các món trang sức đắt giá mới tôn lên vẻ đẹp của bạn. Những món làm bằng các chất liệu đơn giản như nhựa, đất nung, gỗ…cũng có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nam.

CHỮA BỆNH:

Theo tín ngưỡng của người Châu Á, phụ kiện trang sức có công dụng chữa bệnh. Trang sức bằng bạc hay đá mã não giũp chống gió, phòng bệnh. Loại bằng vàng có khả năng kích thích chuyện vợ chồng. Đây cũng là lý do tại sao người ta chọn vàng làm nhẫn cuới. Trang sức vàng tạo sự thoải mái tinh thần, loại bằng giúp bạn tĩnh tâm hơn.

LÁ BÙA MAY MẮN:

Ngày xưa, tu sĩ Tây Tạng thường đeo sợi dây có gắn chuông ở mắt các chân để ngăn ngừa bệnh tật. Đây cũng là cách thể hiện sự hoà bình của họ. Cả nam giới, phụ nữ đều đeo phụ kiện trang sức như một thứ bùa bảo vệ.

Tại Việt Nam, một số trang sức cũng phục vụ cho lý do này. Người ta tin rằng đeo món món trang sức có chạm khắc biểu tượng tôn giáo sẽ tránh được mọi tà ma, bệnh tật.

ĐỂ GIẢI KHUÂY:

Đôi khi việc đeo một món phụ kiện trang sức mới sẽ giúp bạn quên đi nỗi buồn chán nản, ngồi trước gương thử hết món dây chuyền này đến bộ vòng, nhẫn kia bạn sẽ có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Hãy đeo trang sức bạn sẽ tìm thấy được niềm vui.Ngoài ra nếu bạn nào bị dị ứng với hợp kim, hoặc không thích đeo trang sức hợp kim thì có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức thời trang BẠC phong cách, đẳng cấp khác TẠI ĐÂY!

#NguonST