NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI LƯU Ý KHI ĐEO NHẪN – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI LƯU Ý KHI ĐEO NHẪN

Bạn không cần phải đeo trên tay một chiếc đồng hồ quá đẳng cấp để chứng minh sự sành điệu của bản thân. Chỉ với những chiếc nhẫn nam đẹp mắt được lựa chọn phù hợp với cá tính cũng sẽ khiến vẻ ngoài của bạn cuốn hút và thêm phần nổi bật hơn đấy. Những món phụ kiện không chỉ là điểm nhấn cho tổng thể một bộ trang phục mà chúng còn thể hiện được cá tính cũng như phong cách thời trang mỗi người.

Nhẫn nam luôn là món phụ kiện quan trọng làm tôn bật cá tính thời trang của một người đàn ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ để lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn nam đẹp và phù hợp với phong cách của mình. Sau đây hãy để Helios mách cho bạn "những điều nam giới lưu ý khi đeo nhẫn" nhé.

1. Chọn nhẫn vừa khớp

Đừng mang một chiếc nhẫn không vừa kích thước của ngón tay của bạn! Nên chọn đúng hình dạng và kích cỡ. Đừng nên chọn loại quá cỡ rồi phải cố gắng giữ nó. Nó sẽ làm bạn mất đi vẻ tự tin đấy.

2. Đừng quá rực rỡ

Nhẫn kim loại một màu bằng vàng, bạc hoặc bạch kim là sự lựa chọn của một người đàn ông cổ điển.

Đồ trang sức sang trọng chắc chắn có thể nâng đẳng cấp thời trang của một người đàn ông. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ trang sức lấp lánh hoàn toàn có thể phản tác dụng. Nên đeo nhẫn tinh tế và không quá sáng bóng, chắc hẳn bạn sẽ không muốn biến phong cách sang trọng thành xa hoa chỉ vì một vài món trang sức hơi lấp lánh.

3. Không đeo quá nhiều nhẫn

Những ngón tay của bạn cũng cần không gian cho chúng, vì vậy bạn nên tránh mang nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay. Nhiều đồ trang sức phụ thêm cần được bỏ qua.

4. Chọn nhẫn phù hợp với các phụ kiện khác

Nên chú ý trong việc phối hợp những món kim loại bạn mang trên người – nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn bạc, nên kết hợp với một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng sét cũng có màu bạc. Trang phục của bạn chỉ nên hiển thị một tone màu kim loại mà thôi.

5. Đeo nhẫn tùy thời điểm

Nên biết rõ thời điểm thích hợp cần mang nhẫn. Và nhẫn cưới sẽ không nằm trong danh mục này, vì nhẫn cưới luôn cần được hiện diện trong mọi tình huống. Nếu đó là một chiếc nhẫn đắt tiền với đá quý, hãy để dành nó cho những trường hợp đặc biệt.

Nếu bạn là một người lãng mạn, người ấy của bạn sẽ rất thích điều đó. Hãy chọn nhẫn bạc cho buổi hẹn hoặc nhẫn có khắc tên nàng trên mặt sau. Đây hẳn là một cử chỉ lãng mạn hoặc một món quà đẹp bạn dành cho người yêu.

Trang sức cổ phản ánh tính chất hoàng gia và nếu bạn tin mình từng là một thành viên của hoàng gia trong kiếp trước thì hãy chọn một mẩu trang sức theo lối cổ.

Các bạn đừng quên ghé Helios để xem những sản phẩm siêu đẹp nhé.