NHỮNG CÁCH ĐEO NHẪN ĐẸP GIÀNH CHO PHÁI MẠNH – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

NHỮNG CÁCH ĐEO NHẪN ĐẸP GIÀNH CHO PHÁI MẠNH

 

Ngày nay việc đeo trang sức không còn là đặc quyền của riêng phái nữ, phái mạnh cũng đã biết cách làm mình trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn nhờ trang sức đặc biệt là nhẫn nam. Để đeo nhẫn nam đẹp phái mạnh cần nắm một số quy tắc cơ bản dưới đây

Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn

Mỗi ngón tay lại mang một ý nghĩa và phong thủy khác nhau. Ngón cái thuộc hành Mộc, đại diện cho vật chất và uy quyền. Đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện sự cân bằng và trách nhiệm, biểu tượng của sao Mộc. Ngón giữa lại tượng trưng cho sao Thổ, nhẫn nam đeo ở ngón này mang đến cảm giác trung tâm, mạnh mẽ và nam tính. Ngón áp út biểu trưng cho sáng tạo và các mối quan hệ tình cảm, là ngón thuộc hành Kim. Ngón út, ngón yếu nhất trên bàn tay thuộc hành Thủy, nhẫn nam trên ngón út dễ tạo điểm nhấn bởi sự tách biệt của ngón tay này.

 

Lựa chọn hình dáng nhẫn theo ngũ hành

NHẪN THUỘC KIM: Thường có hình dạng tròn.Trên thân nhẫn có thể gắn kết những            viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng 18k, bạch kim. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ.

NHẪN THUỘC MỘC: Được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả.

NHẪN THUỘC THỦY: Có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc.

NHẪN THUỘC HỎA: Có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng. Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ.

NHẪN THUỘC THỔ: Thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim.

Chất liệu chế tạo nhẫn

Thông thường chất liệu được phái mạnh lựa chọn là nhẫn nam vàng Ý, nhẫn nam vàng 18K cao cấp bởi chúng có thể chế tác đa dạng kiểu cách lại vừa sang trọng và đẳng cấp

Kiểu dáng nhẫn

Các mẫu nhẫn nam cao cấp cho phái mạnh thường thiên về họa tiết mạnh mẽ, khỏe khoắn. Nhẫn đơn thuần được sử dụng là kiểu nhẫn bản to, nhẫn nam mặt vuông hoặc nhẫn nam mặt tròn, tập trung họa tiết vào phần mặt. Ngoài ra các kiểu nhẫn layer ring hình dáng độc đáo cũng được phái mạnh yêu thích.

Đeo nhẫn theo tỷ lệ với bàn tay

Nếu có bàn tay to, bạn có thể đeo những chiếc nhẫn to. Đàn ông có bàn tay nhỏ nên duy trì tỷ lệ đó bằng cách đeo những chiếc nhẫn nhỏ.

Tương tự như vậy, nếu bạn có ngón tay gầy chỉ nên đeo nhẫn mảnh, gọn gàng. Nhẫn bản rộng thích hợp với ngón tay to, mập hơn.