món quà dành cho nhân viên – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

MÓN QUÀ DÀNH TẶNG CHO NHÂN VIÊN

Business Jewels

Món quà tặng mang dấu riêng của doanh nghiệp. Nếu bạn là một ông chủ thì bạn sẽ hiểu rằng việc tìm một "món quà dành cho nhân viên", cấp dưới của mình dịp cuối năm, dịp sinh nhật, dịp kỉ niệm công ty nó khó khăn đến chừng nào.

Helios sau nhiều năm phát triển, trong đội ngũ có những người thợ bậc nhất có trên dưới 20 năm kinh nghiệm sẽ biến việc khó phía trên thành một điều đặc biệt.

Nếu không phải là trang sức thì các ông chủ, bà chủ sẽ tặng gì ?

Tiền ? 

 

  • -   Có lẽ đó là điều cuối cùng khi nghĩ đến 1 món quà mang ý nghĩa. Tiền tiêu bao nhiêu cho đủ, tiền để lại dấu ấn gì ở nơi đây, chẳng ai tặng tiền để kỉ niệm cả.

Đồ công nghệ ?

 

  • -   Quà nhàm chán và doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng.

Quần áo, nước hoa, mỹ phẩm ?

 

  • -   Đơn điệu quá mức, liệu nó có làm tất cả nhân viên thích thú.

Còn đến với Helios thì các bạn được khuyên tặng cái gì ?

  • -   Vòng tay, nhẫn, dây chuyền, hoa tai? tại sao không…

  • -   Hãy tưởng tượng nhân viên của bạn sử dụng chiếc vòng tay, dây chuyền, nhẫn được thiết kế riêng mà chỉ có thể là sản phẩm của doanh nghiệp của bạn , được khắc tên riêng và được đánh số thứ tự rõ ràng thì điều đó thật sự ấn tượng chứ ?

Để rõ nét hơn Helios xin giới thiệu khách hàng lần này, từ việc lên ý tưởng đến sản phẩm hoàn thiện.
HALA OLYMPUS
Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp những gì liên quan đến đồ phượt, sản phẩm cá tính, có một tính cách thương hiệu cụ thể. Bụi Bặm, Nam Tính, Cứng Cáp. Người đại diện của Hala Olympus đến với chúng tôi và đưa ra yêu cầu duy nhất. Sản phẩm cần rõ thương hiệu và có tính cách cụ thể. Và sản phẩm có tên OLYM RING ra đời.

 

Vẽ phác thảo

 

Vẽ phác thảo

 

Vẽ phác thảo

 

Hoàn thiện bản vẽ

 
Sử dụng chất liệu bạc s925, kết hợp logo đặc trưng của Hala Olympus đó là biểu tượng mặt trời trên đỉnh núi, phần đai nhẫn là chi tiết con đường gồ ghề sỏi đá như con đường Hala Olympus đi vậy. 
Sản phẩm được thiết kế, sản xuất 100% tại Helios. Đơn đặt hàng 103 item được hoàn thành trong 20 ngày.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nếu bạn đang tìm một món quà ấn tượng nhất thì đừng bỏ lỡ một cách thể hiện sáng tạo, tinh tế, độc nhất này nhé !

Helios !