GỌNG KÍNH BROWLINE LÀ GỈ? TẠI SAO MẪU GỌNG NÀY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY? – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

GỌNG KÍNH BROWLINE LÀ GỈ? TẠI SAO MẪU GỌNG NÀY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

Kính browline là thiết kế xuất hiện đầu tiên vào những năm 1950, gọng kính cận chân mày đã trả qua thời kỳ Phục Hưng nhờ phong trào thời trang Hipster. Tuy theo phong cách cổ điển nhưng chúng lại được yêu thích với mẫu kính râm hoặc gọng kính cận. 

1. Kính browline là gì?

Kính browline là kiểu gọng rất phổ biến trong những năm 1950-1960, đặc biệt ở Hoa Kỳ. Tên gọi này được bắt nguồn thực tế ở phần trên “đậm” của gọng kính giống với cách kẻ lông mày.

Chiếc kính này được Shuron Ltd sản xuất đầu tiên vào năm 1947 với thương hiệu Ronsir, sau đó nhanh chóng được nhiều nhà sản xuất khác cho ra mắt. Thiết kế này đã trở thành mẫu kính phổ biến nhất trong suốt những năm 1950 trước khi chúng được chuyển sang dáng nhựa đặc. 

2. Đặc điểm của kính browline là gì?

Kính browline có đường chân mày được cấu tạo sao cho phần trên của gọng dày hơn phần dưới nhưng được mô phỏng giống lông mày hoặc thu hút sự chú ý vào đường chân mày tự nhiên của người đeo. 

Với những đường nét đơn giản, bám vào gương mặt của người dùng mà mẫu  kính này đã phổ biến trong suốt nhiều năm qua. Tính thích nghi và dễ đeo chính là một điểm cộng lớn mà nhiều dáng kính khác không thể làm được. 

Với những mẫu kính Browline tại Helios Glasses, chất liệu được chọn hoàn toàn là an toàn và tối ưu nhất cho trọng lượng kính. Viền trên của kính là nền chất liệu Cellulose Acetate hoàn toàn được gia công từ tự nhiên, không gây dị ứng cho người đeo. Viền dưới là chất liệu Titanium được dát mỏng để giảm trọng lượng cho kính nhưng vẫn đảm bảo được tính chắc chắn cho sản phẩm. 

Helios Glasses đã thêm vào bộ sưu tập của mình những mẫu kính kiểu dáng browline để đem đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng hơn. 

Cùng xem thêm những sản phẩm khác tại: https://www.heliosjewels.vn/