GỢI Ý TIPS PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI MẠNG THỔ – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

GỢI Ý TIPS PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI MẠNG THỔ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, nằm tại trung tâm Ngũ Hành và đại diện cho sự nuôi dưỡng, bình an và kiên định. Trang phục cho nam giới mệnh Thổ rất đa dạng và phong phú, bởi những gam màu biểu trưng cho đất đều thuộc “earth-tone” – những nhóm màu dành riêng cho phái mạnh. Cùng Helios đến với các tips phối đồ cho người mệnh Thổ trong bài viết sau!

Màu vàng

Màu vàng là một trong các màu tương sinh với người mệnh Thổ, mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, may mắn và sự thuận lợi trong công việc. Vì màu vàng cùng màu xám là hai tông màu chủ đạo của năm 2021 nên bạn có thể thỏa sức biến tấu cùng bộ đôi màu này cho các set đồ của mình.

 

Màu đỏ

Tương tự như màu vàng, màu đỏ mang lại một diện mạo quyến rũ, mạnh mẽ và đầy bí ẩn cho cánh mày râu. Bởi nguyên lý Hỏa sinh Thổ nên màu đỏ – màu đặc thù của mệnh Hỏa – là màu vô cùng phù hợp với những người mệnh Thổ. Bộ đôi đỏ – trắng, đỏ – đen sẽ giúp bạn chinh phục mọi phong cách thời trang khác nhau trong năm nay.

 

Helios gợi ý cho bạn những mẫu mặt dây chuyền để kết hợp cùng với tips đồ đỏ để bạn thêm thu hút trong mắt mọi người !

 

Màu cam

Cũng thuộc mệnh Hỏa, màu cam chính là màu mang lại sức sống căng tràn cho các bản phối trang phục sành điệu cho người mệnh Thổ. Vì đây là gam màu nóng, sáng nên khá kén chọn người mặc. Chính vì thế, bạn có thể cân bằng tổng thể set đồ của mình bằng những gam màu trung tính, nhưng phải đảm bảo rằng màu đó không tương khắc với mệnh Thổ (như màu xanh lá cây, xanh da trời).

Bạn cũng có thể kết hợp với những mẫu phụ kiện nhẫn mà bên Helios thiết kế để phù hợp với tips đồ cam. Những mẫu nhẫn phù hợp cũng mang lại vận may cho người mệnh Thổ

 

Màu nâu 

Cuối cùng, những người mệnh Thổ vô cùng phù hợp với các bản phối đồ màu đất, đặc biệt là màu nâu. Đây là tông màu gắn liền với các bản phối tối giản, cổ điển, nhưng không vì thế mà mất đi sự tinh tế, nổi bật của nó. Bạn có thể biến tấu trang phục phong cách monochrome hoặc dark academia được yêu thích hiện nay với gam màu nâu cho mình.

Kết hợp với tips đồ nâu, Helios mách bạn chọn cho mình những phụ kiện vòng tay không những hợp mệnh mà còn đẹp, cá tính. 

Bạn cũng có thể mix thêm cho mình những chiếc kính thời trang để bản thân mình thêm năng động.

 

Tham khảo mẫu kính tại: https://www.heliosjewels.vn/collections/kinh-thoi-trang-kinh-ram-kinh-khong-do

 

Qua bài viết trên, mong những bạn mệnh Thổ sẽ chọn cho mình được những tips đồ phù hợp và chọn được những phụ kiện phối thích hợp từ Helios chúng mình !!