GÓC MÁCH NHỎ: Ý NGHĨA KHI ĐEO KHUYÊN TAI. – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

GÓC MÁCH NHỎ: Ý NGHĨA KHI ĐEO KHUYÊN TAI.

Từ xưa, đeo khuyên tai đã trở thành một trong những thói quen làm đẹp của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đeo khuyên tai có ý nghĩa gì? Và liệu bạn có đang đeo khuyên tai đúng cách hay không? Hãy cùng Helios tìm hiểu ý nghĩa của việc đeo khuyên nhé !

THEO PHONG THỦY THÌ ĐEO KHUYÊN TAI CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

Vào thời kỳ nguyên thủy, người ta quan niệm những chiếc khuyên tai có quan hệ mật thiết với sự quyền lực và những linh hồn ma quỷ. Theo đó, người ta tin rằng ma quỷ thường xâm nhập vào cơ thể qua vành tai để chế ngự linh hồn con người.

Do đó, để chống lại những điều xấu họ đã phát minh ra những chiếc khuyên tai và cho rằng nó có sức mạnh để chống lại những linh hồn ma quỷ này. Cũng vào thời điểm này, người ta nghe được rằng việc đeo khuyên tai sẽ giúp con người chữa được bách bệnh. 

 

Theo đó, những chiếc khuyên tai bằng vàng bên tai trái có tác dụng đặc biệt trong việc chữa các căn bệnh về mắt một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Một số mẫu khuyên tai đẹp tại Helios

 

ĐEO KHUYÊN TAI GIÚP GIA TĂNG THỦY VẬN CHO CON NGƯỜI

Với những người thiếu Thủy vận thì phải lưu ý đến các bộ phận, cơ quan trên cơ thể. Việc cai quản ngũ hành thủy sẽ bao gồm các cơ quan như: tai, miệng lưỡi, ruột, thận, bàng quang và cơ quan sinh dục.

Nếu bạn nằm trong nhóm những người thiếu thủy thì nên đeo các loại khuyên tai bằng đồng, vàng hoặc bằng ngọc trai. Đặc biệt đeo khuyên hình tròn lại càng tốt.

Bạn cũng nên nhớ phải vệ sinh đôi bông tai của mình một cách sạch sẽ, để tránh các bệnh liên quan đến tai.

 

Tham khảo thêm: 

Bí quyết chăm sóc và bảo quản trang sức mùa lễ hội

Bảo quản và làm sáng vàng đơn giản

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐEO KHUYÊN TAI?

Để việc đeo khuyên tai không làm mất đi ý nghĩa vốn có của nó, chúng ta cũng cần phải lưu ý và biết được rằng mình nên đeo khuyên tai như thế nào để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân.

Vận mệnh của mỗi người là khác nhau. Nếu mệnh của bạn kỵ kim thì không nên đeo những đôi khuyên tai bằng kim loại. Bởi những đôi khuyên tai như vậy rất dễ khiến bạn bị dị ứng nghiêm trọng.

Tương tự với những người kỵ Mộc trong ngũ hành thì cũng nên tránh những đôi khuyên tai được làm từ gỗ. Những người kỵ hỏa thì cần tránh những đôi khuyên tai được làm từ cao su hoặc thủy tinh. Trường hợp xấu nhất là bạn kỵ tất cả các cung trong ngũ hành thì nên tránh các loại khuyên tai ra.

Tuy nhiên ngày nay, có ít người quan tâm đến những điều trên, điều mà họ quan tâm đến là nó có đẹp hay không, có hợp “mốt” hay không thôi !

 

Hy vọng qua bài viết, quý độc giả sẽ giải đáp được các thắc mắc liên quan đến việc đeo khuyên tai có ý nghĩa gì? Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập Helios chúng mình để biết thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến việc sử dụng trang sức khác !