GIẢI MÃ CƠN SỐT DA CÁ ĐUỐI GAI ĐỘC – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

GIẢI MÃ CƠN SỐT DA CÁ ĐUỐI GAI ĐỘC

Từ thời cổ đại, những huyền thoại về loài cá đuối gai độc với bộ da lấp lánh đã luôn cuốn hút giới thượng lưu. Da cá đuối gai độc vốn có độ bền cao, đa khuôn mẫu và nhiều màu sắc đa dạng, là niềm cảm hứng thu hút các thợ thủ công hàng đầu thử sức chế tác.

Minh hoạ: Loài cá đuối sở hữu chất liệu da đặc biệt. Đây là loài động vật không ở trong danh sách nguy hiểm và được phép khai thác thương mại. 

Sử dụng da cá đuối vào các phụ kiện không phải là điều mới mẻ, Sting HD của Henry Designs là hãng làm sống lại vật liệu đặc biệt này như một trào lưu thời thượng trên thế giới. Thậm chí năm 2012, vòng tay Sting HD được tạp chí Elle toàn cầu bầu chọn là "phụ kiện phù hợp cho bất cứ dịp nào"

Ảnh minh hoạ: Nam ca sĩ Justin Beiber đeo một chiếc vòng Sting HD đen với những vân sáng lấp lánh, kết hợp cùng chốt khoá bằng vàng vàng nạm kim cương trắng

Ở Châu Âu hay các nước phương Tây, Stingray là một chất liệu được giới quý tộc sử dụng rất nhiều bởi nó đây là một sản phẩm được chế tác hết sức kỳ công cũng như sự độc đáo trong từng chi tiết trên da cá đuối tự nhiên mang lại. Điểm đặc biệt của Stingray nằm ở từng vân nhỏ li ti trên chiếc vòng lạ mắt, chúng bắt sáng như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh tỏa ra. Bên cạnh đó, trong thời trang sự quý tộc của nó tôn lên tối đa khi dân sành sỏi kết hợp nhiều với đồng hồ cao cấp và những món đồ trang sức đi kèm. Trên thế giới, một số hãng trang sức chuyên Stingray họ bán với mức giá 25 triệu đến 160 triệu , tùy thuộc vào những chi tiết chốt và chất liệu khách hàng muốn sử dụng.

Ảnh minh hoạ: Da cá đuối có thể nhuộm nhiều sắc độ, ngay cả trong màu trắng các đường vân cũng rất rõ nét và đặc biệt.

Với sức phủ sóng trên các mạng xã hội và cộng đồng thời trang sành điệu, Helios đã đàm phán với các bên sản xuất để có thể tự cho ra mắt những mẫu vòng tay da cá đuối của riêng mình, sớm và sẽ trở thành một trong những sản phẩm chiếc lược của Helios Designs. Khách hàng có thể chọn mua những thiết kế và màu sắc sẵn có hoặc đặt thửa riêng (bespoke) kiểu hoạ tiết trang trí mang dấu ấn cá nhân. Các lựa chọn về màu da, các kim loại quý ở phần chốt khoá, vòng nhẫn, đá quý và cách nạm khiến cho những chiếc vòng da cá đuối của Helios đa dạng và khó đụng hàng hơn. Các kim loại thường gặp bao gồm bạc, vàng Gold, vàng hồng, bạch kim, vàng 24k đi cùng với đá quý như kim cương đen, kim cương trắng, ruby, emerald và nhiều loại đá khác. 

Sản phẩm vòng da cá đuối do Helios tự thiết kế và sản xuất.

Về giá thành chúng tôi cũng đưa ra một mực giá tốt nhất bởi nguyên liệu được nhập khẩu và handmade trực tiếp tại Việt Nam để giảm thiểu tối đa 
chi phí cho khách hàng. Helios Stingray được bảo hành vĩnh viễn cho chất liệu da cá đuối, charm bạc và 6 tháng cho những hạt swarovski được gắn trên chốt.

Đặc biệt, giá thành cho 2 sản phẩm chỉ bằng 1/10 giá trị mà các hãng ở Phương Tây.

Hãy cùng đón chờ dòng sản phẩm siêu cấp này nhé các bạn!