CÁC BẠN ĐÃ BIẾT GÌ CHƯA ?!!! - 5 XU HƯỚNG THỐNG TRỊ SÀN DIỄN THỜI TRAN – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

CÁC BẠN ĐÃ BIẾT GÌ CHƯA ?!!! - 5 XU HƯỚNG THỐNG TRỊ SÀN DIỄN THỜI TRANG 2021.

Hãy cùng Helios xem các nhà mode hàng đầu đang lăng xê những xu hướng trang phục nào cho phái mạnh mùa Xuân Hè 2021.

MÀU NEON

Như chúng ta biết, Neon không phải là một màu dễ dàng trong phối đồ. Tuy nhiên, có lẽ các nhà thiết kế đều đồng tình rằng tại thời điểm đại dịch COVID – 19 này, ai cũng cần một chút màu chói chang.

Bộ jumpsuit dạ quang của hãng Dior hay một chiếc biker jacket từ Louis Vuitton sẽ khiến bạn phải thực sự nổi bật trong đám đông. Hoặc nếu vẫn thích một chút trầm ổn, bạn có thể thử màu xám nhẹ nhàng và trung tính như của nhà Hermes và Homme Plisse Issey Miyake. Đồng thời, hãy nhấn nhà cùng với món phụ kiện màu neon, hoặc giày, túi màu sắc trung tính để tăng thêm sự thời thượng và sang trọng cho bạn.

 

STATEMENT SHIRT - ÁO SƠ MI

Trong xu hướng phối đồ nam hè 2021, các nhà thiết kế đều lăng xê nhiệt tình những chiếc áo sơ mi độc đáo và cá tính. Mùa Xuân Hè không phải là sân chơi chính cho cách phối layer, do đó, một chiếc áo sơ mi lạ mắt để thể hiện cái tôi riêng biệt và cá tính của bạn. 

Đi cùng với chiếc áo sơ mi, bạn hãy điểm cho mình thêm phụ kiện dây chuyền để làm nổi bật hơn. 

Mẫu dây chuyền Helios tham khảo tại: https://www.heliosjewels.vn/collections/all

BAGGY BERMUDA SHORTS - QUẦN SHORT

Quần short Bermuda tiếp tục được ưa chuộng trên các sàn diễn mùa Xuân Hè 2021. Tuy nhiên, đó không chỉ là mẫu quần short ngắn qua gối, các thương hiệu còn chú trọng đến form dáng rộng rãi cùng những chi tiết nhấn nhá độc đáo và thú vị. Ví dụ Dolce & Gabbana thì nghịch ngợm với những họa tiết. Casablanca và Dior thì tập trung vào các chi tiết như túi hộp và đường lai to bản nơi gấu quần. Còn hãng MSGM lại ưa chuộng đến mẫu thiết kế form rộng oversize thoải mái và dễ chịu.

 

 

OVERSIZED DOUBLE - BREASTED SUIT JACKET

Xuân Hè là thời điểm của mùa lễ hội, do đó không thể thiếu những bộ Oversized double-breasted suit jacket – áo Vest. Trên sàn diễn thời trang Xuân Hè 2021, các nhà thiết kế đã mang tới phong cách layering nhằm hướng tới sự thoải mái, bớt nặng nề khi mang trên người.

 

ULTRA - WIDE TROUSERS - QUẦN ỐNG RỘNG

Không chỉ có quần short, mà ngay cả những chiếc quần dài cũng được thiết kế với ống rộng rãi. Có lẽ sự bức bối trong đại dịch đã tạo ra tâm lý thèm khát sự thoải mái và tự do. Và điều này thể hiện rõ nét trong những mẫu thiết kế của các hãng thời trang cao cấp.


 

Bài viết trên đã cập nhật tới bạn 5 xu hướng thời trang nam dự kiến sẽ thống lĩnh sàn diễn Xuân – Hè 2021. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được phong cách thời trang phù hợp cùng những bộ đồ ưng ý nhất, đúng trend nhất.

Bài viết tham khảo tại: https://tapchisacdep.vn/