7 xu hướng kính mắt sẽ thịnh hành vào năm 2021 – Helios

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC MUA NGAY

7 xu hướng kính mắt sẽ thịnh hành vào năm 2021

Xu hướng kính mắt vào năm 2021 tập trung vào sự cân bằng giữa tính mới mẻ, nổi bật nhưng cũng trân trọng những thiết kế vượt thời gian. Nghĩa là bạn vẫn có quyền tiếp tục trung thành với những chiếc kính mắt mèo cổ điển nhưng trong dáng vẻ hiện đại, góc cạnh và nhỏ hơn truyền thống. 

Dưới đây là một số kiểu dáng kính mắt sẽ tạo nên xu hướng trong năm 2021 mà bạn có thể tham khảo: 

Kính Le Sport

Mùa hè 2020, chúng ta cảm tưởng như xu hướng thời trang athleisure đang xâm chiếm trái đất, với sự hiện diện của những chiếc quần legging và sport bra không chỉ trên sàn tập. Tiếp tục mở rộng vào năm 2021, những chiếc kính mắt lấy cảm hứng từ bộ môn quần vợt sẽ tiếp tục là nữ hoàng trong tủ đồ phụ kiện của các cô nàng sành điệu.

7 xu hướng mắt kính sẽ thịnh hành vào năm 2021 - Ảnh 3

Kính mắt gọng tròn cổ điển

Kính mắt tròn cổ điển mang lại cảm giác hoài niệm. Năm 2021, kính mắt tròn cổ điển với yếu tố thiết kế mới lạ như trang trí pha lê hoặc thấu kính sáng màu sẽ giúp bạn có ngay diện mạo ấn tượng.

Có thể là hình ảnh về kính râm và văn bản cho biết 'D S SMALL M RETRO BY HELIOS GLASSES'

Kính mắt hình chữ nhật

Kính mắt khung hình chữ nhật đã xuất hiện trong năm nay và thực tế đã chiếm lĩnh địa hạt Instagram. Vào năm 2021, hãy nâng tầm diện mạo của bạn với chiếc kính râm hình chữ nhật với gọng acetate sáng màu. Từ màu đỏ khói đến màu xanh ô liu cực thời thượng.


Kính mắt mèo

Mắt mèo chắc chắn là phom dáng kinh điển khi nói đến kính mắt. Vào năm 2021, kính mắt mèo đã có bản cập nhật hiện đại bằng cách thu hẹp ống kính để tạo ra diện mạo năng động, khuôn mặt góc cạnh, sắc nét hơn.

7 xu hướng mắt kính sẽ thịnh hành vào năm 2021 - Ảnh 2

Kính mắt phi công

Kính mắt phi công đơn giản sẽ không bao giờ lỗi thời. Nếu bạn cảm thấy chán ngán với kiểu dáng cổ điển mà bạn đã có từ năm 2020 thì hãy cập nhật chiếc kính mắt phi công có màu sắc tinh tế hơn trong năm 2021 này.

7 xu hướng kính mắt sẽ thịnh hành vào năm 2021 - Ảnh 4